Thiếu nữ 10 tháng đã cãi ba nhem nhẻm khiến dân mạng thích thú

Dân mạng thích thú với cô bé 10 tháng tuổi “chưa tốt nghiệp trường nói” nhưng cãi tay đôi với ba như chém chả

Mặc dù nói chưa sõi nhưng cô bé 10 tháng tuổi đã có màn cãi tay đôi với ba bằng thứ ngôn ngữ không ai có thể dịch nghĩa.

 

Đoạn clip chỉ dài khoảng hơn 1 phút nhưng đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ của cư dân mạng bởi màn “cãi tay đôi” của cô bé 10 tháng tuổi cực dễ thương với ba của mình.

Dù chưa biết nói nhưng thái độ và những tiếng cãi bằng một thứ ngôn ngữ không ai có thể dịch nghĩa của nhóc tỳ nhí đến từ TP.Hồ Chí Minh này đã khiến người xem không thể nhịn cười.

Nguyên nhân của trận cãi tay đôi giữa cô bé 10 tháng tuổi nói chưa sõi Cherry và ba là do bé lỡ ngồi trên ghế cầm điều khiển ti vi ném xuống sàn nhà . Vì thế, ba bé đã có màn “nói chuyện người lớn” nhắc nhở nghiêm túc:

Ba dặn con làm sao? Ba dặn con cái này (điều khiển ti vi) không được quăng ra nhà. Không nghe lời ba gì hết!”, “Hư cái này lấy gì xem tivi”, “Con có thích coi phim hoạt hình không?“… Sau mỗi câu nhắc nhở nghiêm túc của ba như thế, bé Cherry không hề sợ mà phản ứng ngay tức thì bằng những tiếng “Bư bư bư bư”, “Ư ư ư ư”, “Ba ba ba”…

Kèm theo đó là khuôn mặt hằm hằm ngỡ như bị nhắc oan rồi hành động huơ huơ tay tỏ thái độ phản ứng rõ rệt.

Thấy vậy, ba bé tiếp tục: “Con nói cái gì đấy? Ba nói con mà con cãi lại đấy? Đưa cái tay này, không có được như vậy nghe chưa?“.

Ba bé khẽ đánh nhẹ vào tay cô con gái bé bỏng, nhưng không chịu vừa, Cherry nhanh chóng giơ tay bắt chước điệu bộ của ba đánh lại, kèm theo đó là những tiếng phản ứng liên tiếp.

Màn nhắc nhở vẫn chưa kết thúc bởi cô bé 10 tháng tuổi xem ra vẫn chẳng chịu xuống nước chút nào. “Ai cho con lấy tay mà quơ quơ trước mặt ba như thế, hư nghe chưa? Ba không chơi với con nữa. Bữa sau ba không cho con xem ti vi nữa“.

Nghe ba nói thế, Cherry tiếp tục phản ứng không ngừng nghỉ bằng cả lời nói và hành động, những tiếng ba ba, ư ư giờ đã chuyển thành tiếng hét to hơn như để bày tỏ thái độ phản kháng mãnh liệt.

Vẻ mặt đáng yêu cùng điệu bộ buồn cười của Cherry trong clip đã khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa “Yêu quá”, “Cưng quá”, “Công chúa dễ thương”, “Ghét quá đi à”…

Đoạn clip hài hước do chính mẹ bé – chị Đan Trần quay lại, kèm theo chú thích “Nội bộ căng thẳng. Thiếu nữ 10 tháng 22 ngày chưa tốt nghiệp trường nói mà cãi ba nhem nhẻm. Mẹ chỉ biết ngồi ngoài, nhảy vào can là có khi bị… đánh hội đồng mất“.

Bé Cherry tên thật là Lê Ngọc Phương Linh. Mặc dù chưa đầy 1 tuổi nhưng bé đã biết đi nên có thể thấy trong hơn 1 phút “cãi nhem nhẻm” với ba, bé đứng khá vững chắc.


Theo chia sẻ của mẹ bé, Cherry chính là “vitamin gây cười” của cả nhà. Cô bé hay nói, hay cười, thích làm trò và khá nghịch ngợm.

Và đúng như người ta vẫn thường nói “con gái rượu của ba”, Cherry cũng vậy, hai ba con ở nhà rất thân thiết nhau: “Con bám ba kinh khủng, ba đi làm về mà không ẵm là bé hét toáng lên, đang ngủ mà nghe tiếng ba cũng bật dậy. 

Ba đi làm cả ngày, nhưng cứ về đến nhà là hai ba con phải chơi với nhau một lúc mới chịu đi ngủ. Thứ 7 chủ nhật ba không phải đi làm thì quấn lấy nhau suốt cả ngày“. Hiện tại, bé Cherry còn khá nhỏ nên vẫn ở nhà chưa đi lớp.

 

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *