Quảng cáo hoành tráng như phim điện ảnh Holywood

Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền một clip quảng cáo của Việt Nam hoành tráng như phim điện ảnh Holywood, khiến dân tình không khỏi thích thú trước đoạn clip quảng cáo này.

Mới đầu xem mọi người cứ ngỡ đây là 1 trailer phim hành động hấp dẫn sắp ra mắt trong thời gian tới được đầu tư khá công phu và hoành tráng.

Quảng cáo Việt Nam hoành tráng như phim holywood

nữ điệp viên xinh đẹp

Đôi trai gái vào vai điệp vụ phá một vụ án đầu độc. Cô gái được trang bị đầy đủ các trang bị tối tân để phát hiện được kẻ phạm tội. Điều bất ngờ là khi phát hiện ra kẻ hạ độc vào thức ăn. Cô gái sử dụng một loại vũ khí vô cùng hấp dẫn và thú vị để phá án đó là băng vệ sinh khiến kẻ đầu độc dỡ khóc dỡ cười khi không thể ra tay được và đã bị bắt. Nhiệm vụ hoàn thành một cách dễ dàng.

Quảng cáo Việt Nam hoành tráng như phim holywood

Trước đây chúng ta chỉ thấy rằng quảng cáo Thái mới có những ý tưởng độc và lạ đến như vậy. Nhưng nay Việt Nam đã có một bước phát triển vượt bậc trong làng quảng cáo với những ý tường sáng tạo độc lạ, chất như nước cất và hoành tráng như phim điện ảnh Holywood.

Chúng ta cùng chúc cho Việt Nam có thể nhiều sản phẩm quảng cáo thú vị và độc lạ hơn nữa. Bạn có thấy video quảng cáo này hấp dẫn không nào, hãy bình luận ý kiến của bạn để cùng thảo luận nhé!

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *