Thâm như vợ sếp

Ngày nào bà vợ cũng đem bánh ga-tô, bánh ngọt, bánh kem đến chiêu đãi cô thư ký. Nhiều người nói rằng bà đã quá cưng chiều cô thư ký.

Thâm như vợ sếp

Ông sếp nọ mới tuyển được cô thư ký mới rất xinh đẹp, sau khi dẫn vợ tới xem mặt để duyệt, tưởng rằng vợ sẽ không hài lòng, ai ngờ từ hôm gặp nhau, các hôm sau, ngày nào bà vợ cũng đem bánh ga-tô, bánh ngọt, bánh kem đến chiêu đãi cô thư ký. Nhiều người nói rằng bà đã quá cưng chiều cô thư ký. Bà mỉm cuời tiết lộ: “Không đâu, chỉ tại cô ta có thân hình chuẩn quá! Tôi cần một thời gian nữa để cô ả trở nên béo quay”.

Chớ có lừa anh

Trong ngày tuyển dụng đầu tiên, công ty X chọn được 8 người ưu tú nhất. Để kiểm tra tính sạch sẽ của các nhân viên mới tuyển, hội đồng tuyển dụng hỏi cả 8 người chung một câu hỏi: Các anh (chị) có chùi chân vào tấm thảm đặt ngay ở lối ra vào trước khi vào đây không? Có 6 trên 8 người đáp: Có! 2 người còn lại nói rằng họ đã vô tình không để ý tới việc này. Kết quả 6 người đáp có đã bị loại bởi công ty không hề đặt bất kỳ tấm thảm chùi chân nào ngay cửa ra vào.

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *