Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam bị khói đen bao trùm

Tòa nhà Landmark 81 của tập đoàn Vingroup ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh (TP HCM) xuất hiện cột khói đen nghi ngút từ tầng 64 vào khoảng 15h40 ngày hôm qua.

Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam bị khói đen bao trùmKhói đen nghi ngút tại tầng 64 Landmark  Ảnh: internet

Ban quản lý tòa nhà Landmark 81 cho biết sự cố xảy ra ở tầng 64 khi đang thi công, do sỉ hàn bắn vào xốp bảo ôn gây bén lửa dẫn đến hỏa hoạn.

Khu vực tầng xảy ra hỏa hoạn có nhiều công nhân đang thi công. Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã xử lý, sự cố cháy nhanh chóng được khống chế và khắc phục, không gây bất cứ thiệt hại gì về người và tài sản. Tuy cháy rất nhỏ, dập được ngay nhưng vì chất liệu xốp đặc biệt nên gây ra khói nên nhìn khói khá lớn.

Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam bị khói đen bao trùmLandmark 81 xuất hiện khói đen nghi ngút    Ảnh: internet

Tòa nhà Landmark 81 của tập đoàn Vingroup tính đến thời điểm hiện tại là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Với độ cao hơn 461m, Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Việt Nam và nằm trong top 10 dự án cao nhất thế giới.

Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt NamToàn cảnh Landmark 81 – tòa nhà cao nhất VN – Ảnh: Internet

Landmark 81 cũng là công trình đầu tiên của Việt Nam lọt vào top 10 tòa nhà chọc trời của thế giới, với trung tâm thương mại, khu vực khách sạn đến căn hộ.

Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt NamDự Án Landmark 81 – tòa nhà cao nhất VN – Ảnh: Internet

Gần đây, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức khánh thành Trung tâm thương mại tại tòa nhà. Hiện khách tham quan chỉ có thể chiêm ngưỡng đến tầng 5, các tầng còn lại hiện đang trong giai đoạn thi công, hoàn thiện các hạng mục cuối cùng trước khi đưa vào khai thác và sử dụng.

 

Tin Hay Khác:

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *