Mèo Ú kiếm được hơn 200 triệu khi chơi game ở Refund Gaming

Mèo Ú rời Refund Gaming sau giải PGI 2018 vô cùng thành công, vượt qua nhiều vòng loại từ ở Việt Nam cho tới Thái Lan rồi đi đến Đức với tổng giải thưởng lên tới cả tỷ đồng là biến động nhân sự lớn trong team PUBG hàng đầu Việt Nam.

Mèo Ú kiếm hơn 200 triệu khi chơi ở Refund Gaming

 

Thực tế thì có rất nhiều fan hâm mộ cũng như game thủ quan tâm tới vấn đề này và Độ Mixi – Thành viên đứng đầu và cũng là người đại diện của team đã phải làm hẳn một buổi talk show để giải thích cho tất cả cộng đồng về biến động nhân sự này.

Độ Mixi lý giải việc Mèo Ú rời Refund Gaming

 

Theo đó thì thực tế là trong giải đấu vòng loại PUBG SEA tại Việt Nam, Độ Mixi bận cast giải nên đã thuê / mượn / nhờ Mèo Ú từ team GameHome sang team Refund Gaming bắn hộ cho đủ người. Với thể hiện suất sắc của mình thì anh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ và được những người đồng đội tin tưởng, qua đó tiếp tục đồng hành cùng đội cho tới khi kết thúc giải PGI 2018.

 

Mèo Ú cùng các thành viên khác ở Refund Gaming

 

Sau đó thì Độ Mixi quyết định gửi trả Mèo Ú lại bởi phong cách bắn của Refund Gaming thực chất là để cho vui nhiều hơn chứ không phải ‘ăn thua’ gì nhiều, sẽ khiến cho tài năng của thành viên này hơi bị phí phạm. Chính vì thế mà Độ muốn anh ta tới một nơi có kế hoạch nghiêm túc hơn, đồng thời bản thân cũng muốn thi đấu cùng đồng đội và cả team đã đưa ra quyết định đổi lại nhân sự như trên.

 

Mèo Ú cùng các thành viên khác ở Refund Gaming
Nhiều người chỉ trích Refund Gaming đã ‘cạn tàu ráo máng’ khi đẩy Mèo Ú đi sau thành công chói lọi. Độ Mixi đã giải thích rằng thành viên ‘mượn’ này thực chất đã hưởng lợi rất nhiều rồi. Cụ thể thì anh ta được chia tới hơn 200 triệu đồng tiền giải thưởng, cùng với rất nhiều quà tài trợ khác như mọi thành viên refund gaming hiện tại.

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *