Cựu Giám đốc Real: ‘Ronaldo ra đi vì bất hoà với Perez’

Predrag Mijatovic cho rằng việc siêu sao người Bồ Đào Nha cập bến Juventus là kết quả của một quá trình, thay vì một phút bốc đồng.

“Tôi không nghĩ mọi chuyện được quyết định vội vàng”, Predrag Mijatovic nói với tờ A Bola. “Có lẽ nguyên nhân nằm ở quan hệ căng thẳng giữa Cristiano Ronaldo và Chủ tịch Florentino Perez. Mọi thứ được góp nhặt theo thời gian, và kết thúc với kết quả này”.

Phát biểu của Mijatovic trùng với những nhận định trước đó, cho rằng Ronaldo không cảm thấy hạnh phúc ở Bernabeu. Theo nhiều nguồn tin, siêu sao người Bồ Đào Nha phiền lòng vì lãnh đạo Real nuốt lời gia hạn hợp đồng, kèm tăng lương cho anh.

Trước khi đầu quân cho Juventus, Ronaldo hưởng lương 25 triệu đôla một mùa, chỉ bằng một nửa so với thu nhập 50 triệu đôla của Lionel Messi. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ Man Utd cũng phật ý trước cách đối xử của Real khi anh dính tin đồn gian lận thuế. Đội bóng áo trắng không giúp đỡ gì cho Ronaldo, như cách Barca bảo vệ Messi.

Huyền thoại bóng đá Nam Tư (cũ) là người rất hiểu những gì Ronaldo trải qua. Ông từng giữ chức Giám đốc thể thao của Real, nhưng sau một thời gian CLB không giành được thành tích, Mijatovic phải từ chức. Hai tuần sau thông báo này, Floretino Perez trở thành Chủ tịch mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *