Bà mẹ hai con đổi phong cách sexy sau khi giảm cân thành công

Ở tuổi 42, chị Kylie Vũ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thân hình quyến rũ, trẻ trung hơn cả thời con gái.

Kylie Vũ với thân hình nóng bỏng sexy như hotgirl

Thân hình nuột nà của người phụ nữ ngoài tứ tuần được so sánh với những cô gái trong độ tuổi 20. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho Kylie Vũ dưới mỗi hình ảnh được chị chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau sinh con thứ hai, chị Kylie Vũ (TP HCM) từng tăng đến 15kg, tuy nhiên mới đây hình ảnh trước – sau của chị gây bất ngờ. Không ít cô gái đã ví von khi nhìn thấy sự biến đổi của bà mẹ hai con rằng: “Không có người phụ nữ béo, chỉ có người không biết cách giảm cân”.

Tuy nhiên, hành trình lấy lại vóc dáng của chị không dễ dàng. Sau hơn một năm trung thành với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, chị giảm được 5kg. Tuy nhiên ngoại hình lại không có nhiều sự thay đổi. Mong mỏi sự lột xác có thể nhận thấy rõ bằng mắt, chị quyết định mạnh tay đầu tư tiền bạc tới spa có tiếng để giảm cân bằng công nghệ cao.

Đến tháng thứ hai, chị giảm thêm được 4 kg nữa. Từ bà mẹ tuềnh toàng trong gu mặc, chị chuyển hẳn sang style sexy khiến ai nấy đều bất ngờ. Chị tâm sự: “Hiện tình cảm của vợ chồng tôi còn mặn nồng hơn cả thưở mới yêu”.

Nếu các Mom bĩm sữa muốn thân hình nóng bỏng sexy như của chị Kylie Vũ thì có thể liên hệ spa sau để biến ước mơ thành hiện thực nhé!

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Lavender
Tổng đài tư vấn: 090 230 8888

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *