Hot girl phim Gạo nếp gạo tẻ nóng bỏng bên bờ hồ

Hot girl Băng Di trong phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ diện áo tắm, phô diễn ba vòng nóng bỏng và vô cùng quyến rủ khi làm mẫu ảnh bên bờ hồ.

Băng Di được chú ý khi đóng vai phản diện tên Nhi trong phim truyền hình ăn khách ‘Gạo nếp gạo tẻ’. Cô đóng vai nhân tình của anh chàng Công lại còn trơ trẽn thách thức vợ anh ta là Hương do diễn viên Lê Phương đóng.

Băng Di chia sẻ, sau khi phim phát sóng, cô nhận nhiều ý kiến chỉ trích, ‘ném đá’ vì diễn quá đạt vai Nhi. Nữ diễn viên bị gán nhiều biệt danh khó nghe như ‘ác nữ giật chồng’, ‘cô nhân tình trơ trẽn’…

Tuy vậy, Băng Di vui vì vai diễn giúp khán giả nhớ mặt, biết đến tên cô nhiều hơn. Đây là thành công của cô, bởi đóng một vai phản diện rất khó để diễn xuất.

Hot girl Băng Di vừa thực hiện bộ ảnh mới với trang phục áo tắm, mừng thành công của vai Nhi. Đây là lần hiếm hoi Băng Di khoe da thịt khi làm mẫu ảnh.

Trên truyền hình Băng Di được xây dựng hình ảnh là cô gái đi ‘giật chồng’ người khác nhưng ngoài đời nữ diễn viên đang có tình yêu đẹp với bạn trai Việt kiều. Cặp đôi hẹn hò hơn 2 năm nay, tình cảm rất mặn nồng và thắm thiết.

Người đẹp khẳng định tính cách thật của cô khác hẳn nhân vật Nhi trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’. Ngoài đóng phim, Băng Di còn được biết đến với vai trò ca sĩ.

Loading...

One thought on “Hot girl phim Gạo nếp gạo tẻ nóng bỏng bên bờ hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *