“Bé Xuân Nghi” kỷ niệm 5 năm yêu bạn trai kém tuổi

Xuân Nghi ví von bạn trai kém tuổi vừa là “bạn thân”, vừa là “bạn tâm giao” của cô trong suốt 5 năm gắn bó bên nhau.

Từng là một trong những giọng ca nhí đình đám một thời tại Việt Nam, hiện “bé” Xuân Nghi đã trở thành thiếu nữ trưởng thành với vẻ ngoài cao ráo, xinh đẹp.

Nếu như cô bạn đồng trang lứa – Xuân Mai đã yên bề gia thất và sắp lên chức làm mẹ, thì Xuân Nghi lại vẫn đang tận hưởng sự tự do của tuổi trẻ. Sau khi sang Mỹ du học và tốt nghiệp tại trường Đại học Nam Cali, cô hiện đang có mối tình ngọt ngào với bạn trai kém 1 tuổi.

“Bé Xuân Nghi” kỷ niệm 5 năm yêu bạn trai kém tuổi - 1

Xuân Mai kỷ niệm 5 năm yêu với bạn trai kém tuổi.

Mới đây, cô nàng vừa đăng tải hình ảnh kỷ niệm 5 năm ngày hẹn hò của mình và bạn trai tại Mỹ. Xuân Nghi bày tỏ niềm hạnh phúc: “Chúc mừng tình yêu 5 năm giữa em và anh. Người bạn thân nhất của em, người bạn tâm giao của em, em yêu anh”.

Khi được hỏi về người yêu kém tuổi, cô nàng chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Đó là một người đã luôn đồng hành và giúp đỡ Xuân Nghi trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, luôn đưa ra những nhận xét cho mình, luôn thẳng thắn trao đổi khi mình làm tốt hay làm sai”.

“Bé Xuân Nghi” kỷ niệm 5 năm yêu bạn trai kém tuổi - 2Bạn trai Xuân Nghi có tên là Kenny Minh Vũ, anh chàng vừa tốt nghiệp Đại học vào tháng 5/2018.

“Mình biết anh ấy ngay từ tuần đầu tiên vào Đại học, và giờ thì cả hai đứa đều đã tốt nghiệp. Mình rất vui vì đã có thể chia sẻ hành trình này với anh ấy”, Xuân Nghi tiết lộ.

“Bé Xuân Nghi” kỷ niệm 5 năm yêu bạn trai kém tuổi - 4Giọng ca nhí đình đám một thời tỏ ra rất thoải mái khi chia sẻ chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

“Bé Xuân Nghi” kỷ niệm 5 năm yêu bạn trai kém tuổi - 6Cặp đôi đã ở bên nhau 5 năm ngay từ những ngày đầu Xuân Nghi học Đại học.

Bé Xuân Nghi lần đầu hát ở Việt Nam sau 7 năm vắng bóng
Bé Xuân Nghi lần đầu hát ở Việt Nam sau 7 năm vắng bóng

Bé Xuân Nghi ngày nào giờ đã là một cô gái xinh đẹp và có bạn trai ở Mỹ.

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *