Những Hot girl nổi tiếng từ nhóm hài trên YouTube

Chúng ta cùng điểm danh lại các hotgirl có xuất phát điểm từ những nhóm hài ăn khách trên YouTube hiện nay nào các bạn.

hot girl thanh bi

Xuất hiện lần đầu trong Kem Xôi (phim ngắn được nhiều bạn trẻ ưa thích), Thanh Bi đã được chú ý ngay bởi ngoại hình ưa nhìn. Sự góp mặt của cô trong seri phim ngắn này đã thu hút không ít lượt người xem chương trình

hotgirl thanh bi

Hiện Thanh Bi đang là cái tên đắt show trong làng giải trí. Từ một hot girl đóng hài giờ đây cô đã trở thành một diễn viên nổi tiếng. Mới đây, cô vừa chia sẻ với khán giả tin vui về căn nhà mới mua tại trung tâm Hà Nội từ số tiền tích góp được từ đóng phim, đi sự kiện và một phần giúp đỡ từ bạn trai cũ Quang Lê.

Cũng nổi lên cùng thời với Thanh Bi là hot girl Hải Yến hay còn được biết đến với nghệ danh Yến Xôi. Cả hai bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia loạt phim mạng của nhóm hài Kem Xôi.

 

hotgirl hai yen

Yến Xôi gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp, thanh tú, thân hình nóng bỏng và khả năng diễn xuất tốt. Trước khi nổi tiếng với loạt phim của Kem Xôi, Yến Xôi từng tham gia một số sitcom và các clip hài như “Tầng 18+”, “Đại gia chân đất”…

hotgirl yen xoi

 

Trong khoảng thời gian bùng nổ của hài YouTube không chỉ có các nhóm hài phía bắc mà phía nam cũng phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó là sự nổi lên của cái tên Phi Huyền Trang và nhóm Ghiền Mì Gõ.

hotgirl mi go

Trang Phi còn được khán giả biết đến khi tham gia kênh giải Ghiền Mì Gõ. Đây là một kênh giải trí đang được yêu thích tại Việt Nam. Đây cũng là bệ phó để cô đến với đông đảo công chúng qua nhiều dự án hài khác.

hotgirl mi go trang phi

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *