Nhan sắc nữ sinh Báo chí nóng bỏng siêu hot trên MXH

Sở hữu nhan sắc long lanh như gái Thái, cô gái được dân mạng đua nhau “săn lùng”.

Mới đây, cộng đồng mạng Việt đua nhau truyền tay loạt ảnh xinh đẹp của nữ sinh Báo chí có gương mặt tựa “thiên thần lai”. Sự xuất hiện của cô nàng khiến nhiều người thừa nhận: chẳng phải tìm đâu xa, Việt Nam không thiếu những cô nàng vừa đẹp, vừa gợi cảm.

Cô gái đó là Phan Thị Mỹ Linh (sinh năm 1997), hiện là sinh viên khoa Phát thanh – Truyền hình của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

nữ sinh bao chí

Theo dõi Facebook của nữ sinh Báo chí, dân mạng còn phải bất ngờ bởi cô nàng quá gợi cảm. Sở hữu thân hình đẹp với ba vòng chuẩn, Mỹ Linh tự tin khoe dáng cùng bikini trong những kỳ nghỉ dưỡng sang chảnh. Phong cách đời thường của cô nàng đôi khi cũng gợi cảm và quyến rũ chẳng kém những hot girl đình đám.

Loạt ảnh của Mỹ Linh thu hút hàng nghìn lượt thích của dân mạng cùng nhiều bình luận “xin link”. Bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, Mỹ Linh có nhiều cảm xúc đặc biệt: “Lúc đầu mình ngỡ ngàng, xen lẫn một chút vui vẻ vì được mọi người chú ý. Nhưng dần dần, hình ảnh lan truyền nhiều quá mình lại thấy hơi sợ”.

hotgirl mxh nữ sinh báo chí

Mỹ Linh là cô gái không chỉ có sắc mà còn có tài. Cô nàng đỗ vào khoa Phát thanh – Truyền hình (ngành học mà cô mơ ước từ khi học phổ thông) với số điểm ấn tượng. Gần 4 năm qua, ngoài nỗ lực để theo kịp chương trình học, Mỹ Linh còn góp vốn mở một cửa hàng kinh doanh thời trang và spa, làm đẹp.

vẻ đẹp nóng bỏng của hotgirl báo chí

 

Loading...

One thought on “Nhan sắc nữ sinh Báo chí nóng bỏng siêu hot trên MXH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *