Hương Tràm diện đầm xuyên thấu tại quán bar

Hương Tràm diện một bộ đầm xuyên thấu vô cùng nóng bỏng và sexy đốt mắt người xem khi tham gia biểu diễn cá hát ở một quán bar.

Trang phục xuyên thấu luôn yêu cầu các người đẹp showbiz phải lựa chọn nội y một cách tinh tế, để tránh xuất hiện kém duyên ở chốn đông người. Việc chọn màu sắc hay kiểu dáng của nội y cực kỳ quan trọng, chỉ cần lệch tông màu hoặc lộ dây quần cũng khiến tổng thể trở nên phô phang. Trên thực tế, nhiều mỹ nhân Việt mặc đồ xuyên thấu đã bị chê bai ăn mặc phản cảm vì lộ quần lót, áo lót. Hương Tràm là một trong những số đó. Có lần đi hát ở quán bar, nữ ca sĩ đã mắc lỗi chọn nhầm nội y.

 

Hương Tràm diện đầm xuyên thấu vô cùng sexy

Hương Tràm nóng bỏng sexy cùng đầm xuyên thấu!    nguồn: internet

 

Trước đó, tối 25/8, xuất hiện trên sân khấu một quán bar tại Hà Nội, Hương Tràm khiến khán giả “nhức mắt” vì trang phục xuyên thấu màu đen, hở toàn bộ lưng và lộ nội y trắng thiếu ý tứ. Bộ đồ này từng được Hương Tràm mặc diễn trước mặt kiều bào tại Úc. Gần đây nhất, cô bị chê xuề xoà khi mặc váy ngủ đi tập duyệt cho liveshow của Khắc Việt hay mặc váy quá ngắn lộ vòng 3 trong đêm nhạc chung với Nguyễn Trần Trung Quân tại một phòng trà Hà Nội.

hương tràm mặc đầm xuyên thấu

Hương Tràm nóng bỏng cùng đầm xuyên thấu biểu diễn ca hát   nguồn: internet

 

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *