Á Hậu Thư Dung bên bộ ảnh nóng bỏng tuyệt tình cốc

Á Hậu Thư Dung là một trong hai nhân vật nữ ăn mặc, tạo dáng phản cảm tại Tuyệt tình cốc (Đà Lạt) khiến cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng đây là hành vi “bôi bẩn” hình ảnh của Đà Lạt chính là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018.

 

Á hậu Thu Dung với bộ ảnh phản cảm sexy bên mẫu nam tại Tuyệt Tình CốcNgười đẹp tạo dáng phản cảm tại Tuyệt Tình Cốc – Ảnh: internet

Nhiều cư dân mạng bức xúc vì hình ảnh phản cảm này được lan truyền rộng rãi vài ngày gần đây, đặc biệt người thực hiện bộ ảnh này là Á hậu Thư Dung trong cuộc thi nhan sắc Quốc tế.

Á hậu Thu Dung với bộ ảnh phản cảm sexy tại Tuyệt Tình CốcThu Dung cùng bạn mẫu nữ  tại Tuyệt Tình Cốc – Ảnh: internet

Nhiều ý kiến nhận xét Thư Dung đang cố gây chú ý bằng chiêu trò phản cảm và “bôi bẩn” vẻ đẹp Tuyệt tình cốc. Không ít câu hỏi được đặt ra về động thái của cơ quan quản lý du lịch địa phương sẽ như thế nào.

Á hậu Thu Dung với bộ ảnh phản cảm sexy tại Tuyệt Tình CốcBộ ảnh táo bạo của Á Hậu tại Tuyệt Tình Cốc – Ảnh: internet

Quản lý của Thư Dung xác nhận, bộ hình này Thư Dung nhận chụp cho một thương hiệu. Giữa hai bên có hợp đồng rõ ràng khi làm việc nên 3 ngày tới, họ sẽ có phát ngôn chính thức trước báo giới.

Á hậu Thu Dung với bộ ảnh phản cảm sexy tại Tuyệt Tình CốcCô còn tạo dáng bên mẫu nam – Ảnh: internet

Cô thoải mái tạo dáng bên mẫu nam trong bộ ảnh được chụp tại Tuyệt Tình Cốc. Bộ ảnh kiệm vãi tối đa đốt mắt người xem.

Á hậu Thu Dung với bộ ảnh phản cảm sexy bên mẫu nam tại Tuyệt Tình CốcNgười đẹp tự tin tạo dáng bên mẫu nam – Ảnh: internet

Thậm chí, Thu Dung còn đăng các bức hình tạo dáng nóng bỏng và phản cảm lên trang mạng cá nhân. Cô như đang thách thức dư luận về việc làm của mình.

Á hậu Thu Dung tạo dáng nóng bỏng cùng bikiniNgười đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng – Ảnh: internet

Thư Dung sinh năm 1995 ở Hà Nội. Cô cao 1,71 m, số đo ba vòng 90 – 60 – 94 cm. Người đẹp từng tham gia các cuộc thi như The Look, The Face. Cô cũng đoạt giải Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Á hậu Thu Dung tạo dáng nóng bỏng cùng bikini

Người đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng và sexy – Ảnh: internet

Thư Dung được khán giả biết đến nhiều nhất khi đại diện cho Việt Nam tham gia Miss Eco International 2018 và giành vị trí Á hậu 2.

Á hậu Thu Dung tạo dáng nóng bỏng cùng bikini

Cô luôn tự tin trước ống kính – Ảnh: internet

Tin Hay Khác:

Loading...

One thought on “Á Hậu Thư Dung bên bộ ảnh nóng bỏng tuyệt tình cốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *