Messi quyết định chia tay đội tuyển Argentina

Lionel Messi, tân thủ quân của Barcelona đã quyết định tạm thời chia tay đội tuyển Argentina đến hết năm 2018 sau mùa word cup thất bại ở Nga.

Cả Lionel Messi và LĐBĐ Argentina đều chưa xác nhận thông tin này. Thế nhưng, nhà báo nổi tiếng của kênh truyền hình Argentina, TNT Sports LA, ông Hernan Castillo đã tiết lộ thông tin này trên Twitter.

Messi quyết định chia tay đội tuyển ArgentinaM10 có một kỳ Word Cup thất bại – Ảnh:Internet

Ông Hernan Castillo cho biết, Messi đã quyết định không đá cho Argentina đến hết năm 2018, để ổn định tinh thần sau kì World Cup thất bại ở Nga và đã thông báo thông tin này đến LĐBĐ xứ Tango và HLV tạm quyền Scaloni. Người vừa được chỉ định thay thế HLV Sampaoli.

Messi quyết định chia tay đội tuyển ArgentinaThủ quân Argentina quyết định chia tay đội tuyển – Ảnh:Internet

Về phía HLV Scaloni, nhà cầm quân tạm quyền của tuyển Argentina đã có cuộc điện đàm với Lionel Messi để thuyết phục ngôi sao Barca hủy quyết định nói trên nhưng không thành công. M10 sẽ vắng mặt ít nhất 3 trận giao hữu của Argentina trong năm 2018 trước Guatemala, Colombia và Brazil.

Messi quyết định chia tay đội tuyển ArgentinaThủ quân Argentina chia tay đội tuyển sau kì word cup bết bát – Ảnh:Internet

Nói về thông tin Messi tạm chia tay Argentina, tiền đạo Carlos Tevez cho hay, M10 xứng đáng có thời gian để quyết định có thi đấu cho ĐTQG hay không. Còn cựu sao Barca, Stoichkov nhận định, Argentina sẽ không thắng được trận nào trong 3 năm tới nếu không có M10.

Tin Hay Khác:

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *