Bom tấn chuyển nhượng Courtois ra mắt Real Madrid

Courtois ra mắt tại Real Madrid hôm 9/8, sau vụ chuyển nhượng trị giá 40 triệu đôla.

Sau khi hoàn tất cuộc kiểm tra sức khỏe tại sân Bernabeu, thủ môn người Bỉ có màn chào hỏi người hâm mộ trước sự chứng kiến của gia đình và ban lãnh đạo đội bóng.

Courtois ra mắt Real MadridẢnh: internet

Thủ môn người Bỉ vừa ra mắt Real Madrid và ngay lập tức dành lời tán dương cho CLB Hoàng gia: “Hôm nay tôi đã hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu. Tôi luôn mơ một ngày khoác lên chiếc áo đội bóng này. Real chính là đội mạnh nhất thế giới”.

Trong một khoảnh khắc vui mừng, Courtois hôn lên biểu tượng Real trên áo. Thủ môn hay nhất World Cup cũng bày tỏ sự tự hào khi được gia nhập một đội bóng mạnh như Real.

Courtois hôn lên biểu tượng Real MadridẢnh: internet

Sau khi biết Courtois tới sân Bernabeu, đồng đội cũ của anh tại Chelsea, Eden Hazard liền gọi điện chúc mừng. Courtois chia sẻ thêm: ”Anh ấy vui vì tôi đến Real vì anh ấy biết đây là giấc mơ của tôi. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Sẽ thật tuyệt nếu một ngày anh ấy cũng đến đây”.

Courtois chiêu dụ Eden Hazard cùng gia nhập Real MadridẢnh: internet

Hazard cũng từng là một mục tiêu của Real trong kỳ chuyển nhượng hè. Nếu Chelsea không quyết giữ chân tuyển thủ này, còn Real không dành tiền để chuẩn bị chiêu mộ Neymar, tiền đạo cánh người Bỉ có thể đã theo chân Courtois gia nhập Real trong mùa hè này.

Courtois năm nay 26 tuổi đã có bốn năm phục vụ cho đội bóng thành London, nơi anh giành được hai chức vô địch Ngoại hạng Anh, một FA Cup và một Cup Liên đoàn.

Tin Hay Khác:

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *